fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

Hướng dẫn tạo tài khoản Google AdSense cho người mới – Hi Tech Junior Team

Nếu là blogger, kiên cố chắn game thủ đã từng nghe về chương trình AdSense của Google. Google AdSense được mô tả thông tin là 1 trong mỗi trong số dịch vụ quảng cáo nội dung tốt nhất hiện thực.

Dù với vô tận lựa tìm thay thế dịch vụ này trên Internet nhưng kiên cố chắn những game thủ sẽ thđấy Google AdSense là lựa tìm tốt nhất. Về cơ game thủ dạng, đấy là 1 trong mỗi chương trình quảng cáo nói riêng cho nhà xuất game thủ dạng nội dung trên Google. Quý người tiêu dùng sẽ nhận được tiền vàng lúc với ai đó nhấp chuột vào quảng cáo trên web hay blog của tôi.

  • Google AdSense cho iOS
  • Google AdSense cho Android

Bài viết này sẽ hướng dẫn khía cạnh từng bước nhữngh tạo tài khoản AdSense cho website. Google với vài yêu cầu mà game thủ phván đạt được ý muốn trước lúc đăng ký AdSense:

  • Đầu tiên là 1 trong mỗi website với lượt xem ổn định.
  • Đảm bảo blog hay website tuân thủ chính sách, đồng ý thỏa thuận và quy định dịch vụ AdSense trước lúc đăng ký.
  • Đủ 18 tuổi trở lên, nếu ko, game thủ cần sử dụng tên của thân phụ mẹ hoặc người giá trịm hộ cho phép game thủ làm điều đó.

Các bước tạo tài khoản AdSense

AdSense vừa qua đã thay đổi quy trình phê duyệt tài khoản có những những bước sau:

  • Đăng ký AdSense.
  • Thêm quảng cáo AdSense vào blog.
  • Đợi Google mô tả thông tin tài khoản và nhận thông tin yêu cầu đăng ký được duyệt hay từ chối.

Mặc dù thời hạn duyệt thông tin tài khoản AdSense khá lâu, tiến trình này nhằm mục đích mục tiêu bảo vệ duy trì quality dịch vụ tới tất hàng loạt khung hình sử dụng .

Hướng dẫn từng bước tạo tài khoản AdSense

Đầu tiên, tới Signup page for AdSense .
Quý người tiêu dùng sẽ thđấy tùy tìm tạo mới hoặc sử dụng thông tin tài khoản Google lúc này .

Tạo tài khoản Gmail đăng ký AdSene

Lưu ý: Nếu với tên miền tùy lúc vàamp; đang sử dụng Google Apps for your domain tin nhắn address – G Suite, game thủ nên sử dụng nó để đăng ký tài khoản AdSense. Khi sử dụng địa chỉ tin nhắn theo tên miền, thời cơ được duyệt càng tốt.

Nếu ko, game thủ với thể sử dụng địa chỉ Gmail hiện với .

Nhập thông tin website:

Tạo tài khoản cho AdSense

Biểu mẫu nhập thông tin web rất lagn thuần. Quý người tiêu dùng chỉ việc nhập địa chỉ web và tìm lời nói nội dung. Đối với URL web là địa chỉ blog, hãy thêm nó nhưng ko để “ http : / / ” .

Nhập thông tin tài khoản AdSense

Phần rất quan trọng nhất

Tên người thụ hưởng rất rất quan trọng. Đảm bảo game thủ sử dụng đúng tên ghi ở thông tin tài khoản ngân loại sản phẩm bởi AdSense sẽ gửi séc hoặc thanh khô toán EFT dưới tên này. Nếu mắc lỗi ở đây, biến hóa tên thông tin tài khoản người thụ hưởng thông tin tài khoản sẽ gặp khó khăn vất vả ở nhiều vương quốc .

Xem danh sách quốc gia ko cho phép thay đổi tên người hưởng sau thời điểm đăng ký tại đây.

Do đó, hãy bảo vệ tên thông tin tài khoản ngân mẫu sản phẩm và tên người hưởng giống nhau. Tiếp theo, thêm thông tin liên hệ và điền vào những nhu yếu nội dung góc nhìn khác .

Chấp thuận chính sách AdSense

Đọc chính sách AdSense và tích vào tất tật 3 ô. Khi đã hoàn thành, hãy nhấp “Summit”. Tại trang tiếp theo, game thủ với thể xem lại nội dung khía cạnh đã nhập để đảm bảo mọi thông tin đều chuẩn chỉnh xác và với thể update update update.

Đăng ký AdSense bằng tài khoản email

Quý người tiêu dùng với thể ĐK AdSense bằng địa chỉ tin nhắn lúc này hoặc tạo ID Gmail mới. Nếu muốn được duyệt nhanh khô, nội dung bài viết khuyến khích sử dụng ZohoMail và tạo địa chỉ tin nhắn theo tên miền không lấy phí .

Thêm thông tin thuế vào Google AdSense

Khi đã đăng ký thành tựu AdSense, game thủ cần thêm code AdSense vào blog. Đội ngũ AdSense sẽ mô tả thông tin ứng dụng của game thủ sau thời điểm thêm code. Google sẽ gửi mã kích hoạt AdSense PIN qua tin nhắn.

Toàn bộ quy trình tiến độ này trình làng trong tầm từ là 1-2 tháng tùy thuộc vào vị trí địa lý của game thủ. Khi mọi thứ hoàn tất, để nhận tiền vàng từ AdSense, game thủ cần hoàn thành xong hai bước sau :

  • Gửi thông tin thuế.
  • Nhập mã PIN.

Quý người tiêu dùng cần gửi một biểu mẫu thông tin thuế chuẩn chỉnh xác về nhữngh thức marketing lúc này. Ví dụ, chứng từ hoạt động giải trí và hoạt động và sinh hoạt ở Mỹ hoặc cho những nhà xuất game thủ dạng AdSense Ấn Độ, game thủ với thể điền thông tin thuế như sau :

Gửi thông tin thuế hợp pháp tới Google AdSense

AdSense PIN:

Quý người tiêu dùng sẽ nhận được AdSense PIN qua tin nhắn lúc đạt tới ngưỡng 10 USD. Quý người tiêu dùng cần thêm PIN vào thông tin tài khoản AdSense .

Xác thực tài khoản AdSense

Xác thực Google Adsense Pin và nhận thanh toán

Sau đó, những game thủ sẽ tiên phong nhận được thanh khô toán lúc thông tin tài khoản AdSense đủ 100 USD .

Trên đấy là nhữngh tạo tài khoản Google AdSense cơ game thủ dạng cho tất tật những người mới. Hi vọng nội dung bài viết hữu ích và chúc những game thủ thành tựu.

Source: https://momd.vn
Category: Blog