fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

Cách liên kết tài khoản Google Adsense để kiếm tiền từ Youtube mới nhất 2022 | LADIGI

Cách link tài khoản Google Adsense để kiếm tiền từ Youtube như thế nào ? Theo như Dự kiến thì năm 2020 là một năm kiếm tiền từ YouTube khá thông dụng và trở nên rầm rộ. Tuy nhiên, Cũng như cách link tài khoản Google Adsense để kiếm tiền từ Youtube là câu hỏi mà rất nhiều bạn khi “ bán thân ” vào MMO đang đặt ra ? Trong bài viết này, LADIGI.VN sẽ san sẻ không tính tiền cho bạn cách link tài khoản Google Adsense để kiếm tiền từ Youtube .

Google Adsense là gì ?

Google Adsense ( viết tắt : Google ADS ) là một mạng lưới quảng cáo đến từ Google. Nói đơn thuần hơn đây là sự hợp tác giữa những người muốn hàng và muốn đặt quảng cáo và người đặt quảng cáo. Google Adsense sẽ được cho phép người đặt quảng cáo ( Người có website, Blog được nhiều người truy vấn hoặc video có nhiều người xem ) treo quảng cáo lên trên website của họ với hình thức là Banner text, hình ảnh, … Mỗi lượt truy vấn vào quảng cáo hay mua hàng họ sẽ nhận được tiền .

Tài khoản Adsense 

Hiện tại, có 2 loại tài khoản Adsense cơ bản là Adsense Hosted và Adsense Content .

– Tương tự như YouTube, Adsense hosted chạy trên nền hệ thống của Google, với tỷ lệ chia phần trăm là 51/49, có nghĩa là bạn sẽ nhận được 51% doanh thu chia sẻ.

– Còn Adsense content là một loại tài khoản bạn tự mình kiến thiết xây dựng website và đặt mã, tối ưu mã … Với tỷ suất ăn Phần Trăm là 68/32, trong đó bạn nhận 68 % lệch giá .

Các bước đăng ký Adsense

– Bạn phải tạo lập được tài khoản Google bằng việc xác nhận qua Gmail. Nếu thành công xuất sắc, bạn được lấy mã xác nhận và đặt vào Website .
– Nếu trong bước đầu thành công xuất sắc, sau 1 thời hạn đủ ngưỡng giao dịch thanh toán, Google sẽ gửi mã PIN cho bạn xác nhận địa chỉ giao dịch thanh toán, ngưỡng giao dịch thanh toán thường là 100 USD .
>> Có thể bạn chăm sóc : [ Giải đáp ] Kiếm tiền bằng Google Adsense có khó hay không ?

Cách liên kết tài khoản Google Adsense để kiếm tiền từ Youtube

Sau đây là cách liên kết tài khoản Google Adsense để kiếm tiền từ Youtube bạn chỉ cần chọn Kiếm tiền sau đó click vào câu hỏi Tôi sẽ được thanh toán như thế nào? Tiếp tục chọn dòng chữ Liên kết tài khoản Adsense màu xanh như hình dưới đây :

Cách liên kết tài khoản Google Adsense để kiếm tiền từ Youtube

Cách link tài khoản Google Adsense để kiếm tiền từ Youtube

Kế đến bạn chọn Tiếp theo

Cách liên kết tài khoản Google Adsense để kiếm tiền từ Youtube

Sau đó, bạn chọn Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản mới ( Nếu muốn đăng ký Google Adsense bằng một địa chỉ mail mới )

Cách liên kết tài khoản Google Adsense

Bạn sẽ được chuyển sang một trang mới, ở đây bạn cần chọn ngôn từ Tiếng Việt và nhấp vào đồng ý link .

liên kết Adsense với Youtube

Vậy là đến đây bạn đã liến kết kênh với tài khoản Google Adsense rồi ( Nếu trước đó bạn đã có 1 tài khoản Adsense )
Còn nếu bạn chưa khi nào tạo ĐK tài khoản Adsense cho kênh Youtube thì bạn sẽ được chuyển qua bước gửi đơn ĐK như dưới đây .
Bạn cần điền khá đầy đủ thông tin vào 7 mục như bên dưới. Đây là thông tin để sau này bạn nhận tiền và nhận mã PIN khi kênh của bạn đã kiếm đủ 100 USD .

liên kết Google Adsense kiếm tiền từ Youtube

Sau khi triển khai xong bạn nhấn vào Gửi đơn ĐK của tôi. Tiếp theo bạn sẽ nhận được dòng thông tin màu xanh như bên dưới .

Cách liên kết tài khoản Google Adsense để kiếm tiền từ Youtube

Vậy là bạn đã hoàn thành xong ĐK Youtube Partner và gửi đơn ĐK Google Adsense cho Youtube thành công xuất sắc rồi, thường thì tối đa 1 tuần bạn sẽ nhận được phản hồi của Google. Nếu video của bạn có từ 300 – 500 view thì tỷ suất thành công xuất sắc gần như là 100 %
Tài khoản Google Adsense sau khi bạn được đồng ý chấp thuận thì sẽ là tài khoản Adsense Hosted, chỉ hoàn toàn có thể hiển thi quảng cáo trên Youtube và không sử dụng để chạy quảng cáo trên website được .

Sau khi nhận thư được phê duyệt, hãy truy cập vào https://www.google.com/adsense/ để đăng nhập nhé, sau có một bảng điều khoản bạn nhấp vào Có, tôi đã đọc và chấp nhận thỏa thuận. -> Tiếp tục đến tài khoản Adsense của tôi. Thế là đến trang quản trị Adsense thôi!

Tổng kết bài viết liên kết tài khoản Google Adsense để kiếm tiền từ Youtube

Như vậy LADIGI.VN đã hướng dẫn bạn cách link tài khoản Google Adsense để kiếm tiền từ Youtube như thế nào rồi nhé. Thực chất với việc ĐK tài khoản Google Adsense Hosted vô cùng đơn thuần, chỉ cần bạn có một địa chỉ gmail + một kênh Youtube có 1 video đạt khoảng chừng 300 view ( lượt xem ) thì tỷ suất thành công xuất sắc của bạn gần như 99 %. 1 % còn lại nếu không được có lẽ rằng do … ăn ở mà ra thôi đó nhé .

Từ khóa tìm kiếm: cách liên kết tài khoản adsense với youtube

cách liên kết tài khoản adsense với youtube
tài khoản adsense
liên kết tài khoản adsense
cách liên kết google adsense với youtube
liên kết youtube với google adsense
liên kết google adsense với youtube
liên kết tài khoản youtube với adsense
liên kết youtube với adsense
adsense
google adsense
google adsense youtube
kiem 500$ voi adsense
tài khoản adsense là gì
kiểm tra tài khoản adsense
liên kết adsense với youtube
google adsense youtube là gì
liên kết google adsense
kết nối youtube với google adsense
cách đăng ký tài khoản adsense cho youtube
kết nối trang web với adsense
youtube adsense là gì
cách liên kết youtube với google adsense
tạo google adsense trên youtube
?bật kiếm tiền youtube 2020 và cách tạo tk adsense (ga) – hướng dẫn từ kênh đã được y cho phép
gg adsense

Scores : 4.7 ( 112 votes )

Thank for your voting !

Source: https://momd.vn
Category: Blog