fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Google Adsense nhanh nhất 2021

Vote nếu thấy hữu dụng post

Bạn đã từng nghe đến tài khoản Google Adsense, bạn có vướng mắc khi nào cần dùng đến tài khoản này và làm thế nào để tạo tài khoản Google Adsense. Cùng ATP Academy khám phá trong bài viết dưới đây nhé !

Google AdSense là gì?

Google Adsense là dịch vụ quảng cáo trực tuyến được phát triển bởi Google, có thể hiểu đây là một mạng lưới kết nối những người muốn đăng quảng cáo và người cho đặt quảng cáo.

– Những người muốn đăng quảng cáo: Các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh muốn đặt quảng cáo Google Ads của mình lên các kênh có nhiều lượt quan tâm để thúc đẩy hoạt động kinh doanh.

– Người cho đặt quảng cáo: Những người sở hữu trang web hoặc blog có nhiều lượt truy cập, muốn đặt quảng cáo của doanh nghiệp nào đó lên kênh của mình để kiếm tiền.

Google AdSense được xem là một công cụ kiếm tiền online hữu hiệu với những người cho đặt quảng cáo.

AdSense sử dụng mã Javascript để đưa nội dung quảng cáo vào trang web của thành viên. Đoạn mã này sẽ hiển thị thành một mẫu quảng cáo, được đặt vào các nội dung của website. Mỗi khi có người click vào những đường link này thì chủ của trang web được đặt quảng cáo đó sẽ nhận được tiền.

Google AdSense

Ưu nhược điểm khi sử dụng tài khoản Google Adsense

Ưu điểm

Google AdSense đã trở thành một mạng lưới quảng cáo hiệu suất cao với rất nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội như :

+ Đăng ký miễn phí, dễ dàng (chỉ cần có website, blog,…).

+ Có thể chạy quảng cáo trên nhiều website khác nhau từ một tài khoản AdSense.

+ Có lựa chọn chạy quảng cáo riêng trên những thiết bị điện thoại cảm ứng .
+ Đa dạng những lựa chọn mẫu quảng cáo, bạn hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh để tương thích với website của mình .
+ Google sẽ trả tiền hàng tháng nếu bạn kiếm được hơn USD 100 ( khoảng chừng 2,3 triệu đồng ) .

Nhược điểm

+ Nếu bạn vi phạm các quy định của Google thì mọi hoạt động của bạn sẽ bị chấm dứt ngay lập tức.

+ Để có thể kiếm tiền từ Google AdSense đòi hỏi bạn phải có thật nhiều traffic (lưu lượng truy cập).

Điều kiện đăng ký tài khoản Google Adsense

Tạo một tài khoản Google Adsense rất đơn thuần nhưng để được duyệt và được cho phép bạn chạy quảng cáo thì bạn phải tuân thủ những nhu yếu của Google. Để Google đồng ý tài khoản của bạn thì cần phân phối một số ít yếu tố sau đây :

 • Blog hoặc website của bạn phải có người dùng truy cập vào website (Traffic).
 • Nội dung phải chính chủ, minh bạch.
 • Nội dung hay, hấp dẫn, cung cấp giá trị cho người dùng.
 • Lưu lượng truy cập trang web hoặc blog của bạn không cần lớn nhưng phải ổn định
 • Tuổi thọ của blog tối thiểu trên 6 tháng là tốt nhất.
 • Tốc độ tải trang tốt, website được tối ưu về các chỉ số SEO

Nếu đạt được những điều ở trên mình tin chắc rằng năng lực được duyệt của bạn sẽ vào thời gian 95 %. Nếu lỡ chẳng may có bị khước từ thì bạn cũng đừng lo ngại nhé, hãy khắc phục những yếu tố trong mail khước từ mà Google đã gợi ý cho bạn và sau đó hãy triển khai ĐK lại một lần nữa .

Cách tạo tài khoản Google Adsense mới nhất

Bước 1: Phải có một website đủchất

Website là yếu tố quan trọng và là một nền tảng để bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ Google Adsense, thế nên để đặt quảng cáo tiên phong thì hãy thiết kế xây dựng cho một một website đủ chất. Website của bạn cần phải được phong cách thiết kế chuẩn chỉnh về giao diện, nội dung cần độc lạ và có ích với người đọc .
Một điều cần đáng quan tâm quan tâm là đừng copy bài của những trang khác. Cũng đừng đăng tải nội dung tương quan đến 1 số ít chủ đề như : nội dung người lớn, đấm đá bạo lực, có bản quyền, phản động, … Và những thông tin phạm pháp khác .

Bước 2: Tạo tài khoản Google

Bạn cần tạo một địa chỉ Gmail mới bằng cách truy vấn vào trang website Gmail. com. Các nội dung khai báo nên chĩnh xác với trong thực tiễn, thuận tiện cho việc trấn áp và giao dịch thanh toán sau này .

Bước 3: Đăng ký tài khoản Adsense

Khi mà đã cam kết mình có một “ tài khoản sạch sẽ và đẹp mắt ”. Bạn hoàn toàn có thể truy xuất để ĐK tài khoản Adsense tại địa chỉ : https://www.google.com/adsense/signup và làm theo hướng dẫn. Nên nhớ thông tin khai báo phải đúng chuẩn .

Bước 4: Cài đặt quảng cáo

Sau khi Google xét duyệt site của bạn, nếu nó bảo vệ đủ những tiêu chuẩn thì hoàn toàn có thể được chấp thuật được cho phép đặt mã quảng cáo. Bạn sẽ truy xuất vào tài khoản Adsense của mình để thiết lập .
Chọn những mục bạn mong ước thiết lập rồi nhập những chỉ số quan trọng. Lưu ý là nếu như muốn thiết lập cho quảng cáo từ domain bạn phải domain đấy từ trước. Cuối cùng bạn tích lũy mã để tích hợp vào site cả mình rồi tùy chỉnh vị trí tương thích .

Bước 5: Xác minh mã PIN và địa chỉ thanh toán

Trước tiên là Gmail của bạn, hãy xác định qua số điện thoại thông minh thực. Google sẽ gửi thư xác định địa chỉ qua email cho bạn trước khi gửi mã PIN theo đường bưu điện .
Nếu như bạn đã nhu yếu mã PIN 3 lần mà vẫn chưa nhận được lần nào. Sau 4 tuần kể từ khi nhu yếu thì hãy truy vấn vào tài khoản của mình và thực thi theo hướng dẫn .

Bước 6: Chú ý sau khi đặt quảng cáo

Cho dù lúc này bạn đã có thể thoải mái kiếm tiền từ những quảng cáo mà Google đặt vào site của bạn. Tuy nhiên cũng chớ nên chủ quan, hãy tuân thủ phong phú các chính sách sau của Google Adsenes:

 • Không nhấp vào quảng cáo của chính bạn.
 • Không nhu yếu người khác nhấp vào quảng cáo của bạn.
 • Không đưa vào bất kỳ nội dung trang website bị cấm nào. G

  ồm có

   nội dung người lớn, bạo lực hoặc hành vi xúc phạm quá mức, thuốc gây nghiện (kể cả rượu và thuốc lá) hoặc tài liệu có bản quyền.

 • Không sửa đổi mã Adsense.
 • Làm theo nguyên tắc chất lượng dành cho quản trị viên web .
 • Cung cấp trải nghiệm người sử dụng tích cực.
 • Không đặt quá 3 doanh nghiệp quảng cáo, 3 công ty liên kết và 2 hộp tìm kiếm trên bất kỳ trang nào.
 • Không đặt hình ảnh gần quảng cáo theo cách có thể đánh lừa người sử dụng. Làm họ nghĩ rằng hình ảnh đó được kết hợp với quảng cáo.

Cách tạo tài khoản Google Adsense cho Youtube

Để đăng ký tài khoản Adsense cho Youtube bạn chỉ cần chọn kiếm tiền sau đó click vào câu hỏi Tôi sẽ được thanh toán như thế nào? Tiếp tục chọn dòng chữ Liên kết tài khoản Adsense màu xanh như hình dưới đây.

đăng ký tài khoản adsense cho youtube

Kế đến bạn chọn Tiếp theo

cách liên kết adsense cho kênh youtube

Sau đó, bạn chọn Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản mới (nếu muốn đăng ký Google Adsense bằng một địa chỉ mail mới)

đăng ký google adsense cho youtube

Bạn sẽ được chuyển sang một trang mới, ở đây bạn cần chọn ngôn từ Tiếng Việt và nhấp vào gật đầu link .

hướng dẫn cách đăng ký adsense cho kênh youtube

Ok đến đây bạn đã liến kết kênh với tài khoản Google Adsense rồi ( nếu trước đó bạn đã có 1 tài khoản Adsense )
Còn nếu bạn chưa khi nào tạo ĐK tài khoản Adsense cho kênh Youtube thì bạn sẽ được chuyển qua bước gửi đơn ĐK như dưới đây .
Bạn cần điền không thiếu thông tin vào 7 mục như bên dưới. Đây là thông tin để sau này bạn nhận tiền và nhận mã PIN khi kênh của bạn đã kiếm đủ 100 USD .

cách điển thông tin đăng ký google adsense

Sau khi triển khai xong bạn nhấn vào Gửi đơn ĐK của tôi. Tiếp theo bạn sẽ nhận được dòng thông tin màu xanh như bên dưới .

đăng ký google adsense cho youtube thành công

Vậy là bạn đã hoàn thành xong ĐK Youtube Partner và gửi đơn ĐK Google Adsense cho Youtube thành công xuất sắc rồi, thường thì tối đa 1 tuần bạn sẽ nhận được phản hồi của Google. Nếu video của bạn có từ 300 – 500 view thì tỷ suất thành công xuất sắc gần như là 100 %
Bạn sẽ nhận được email phê duyệt như hình dưới đây chỉ sau 1 ngày !
đăng ký adsense cho youtube thành công
Tài khoản Google Adsense sau khi bạn được đồng ý chấp thuận thì sẽ là tài khoản Adsense Hosted, chỉ hoàn toàn có thể hiển thi quảng cáo trên Youtube và không sử dụng để chạy quảng cáo trên website được .

Phân loại tài khoản Gogole Adsense

Sau khi bạn đã hiểu được quy mô hoạt động giải trí của Google Adsense, có một điều quan trọng khác mà bạn cần nắm là có đến 2 loại tài khoản Adsense. Cách thức hoạt động giải trí của chúng cũng khác nhau .
Adsense Hosted : Loại tài khoản Adsense dùng cho chủ kênh YouTube. Bạn hoàn toàn có thể ĐK tài khoản này khi sở hữu kênh YouTube và gửi cho Google xét duyệt để bật kiếm tiền .
dang-ky-adsense-2Cái hay của Adsense Hosted là bạn không cần phải thiết lập gì sau khi được Google bật kiếm tiền. Quảng cáo sẽ tự động hóa được bật trên hàng loạt video trên kênh của bạn. Và bạn tha hồ kiếm tiền từ đó .
So với loại tài khoản Adsense thứ 2 thì Hosted account tương thích cho những bạn newbie nhất .
Adsense Content : Đây là loại tài khoản Adsense mà bạn sẽ nghe nói đến nhiều nhất. Hầu như khi nhắc tới Google Adsense là người ta đang nói đến loại tài khoản Content này .
dang-ky-adsense-3Adsense Content là tài khoản dùng cho website có nội dung. Bạn phải chiếm hữu một website độc lập, có lượng truy vấn nhất định mới hoàn toàn có thể ĐK loại tài khoản này .
Quá trình và điều kiện kèm theo xét duyệt cũng khó khăn vất vả hơn loại Hosted kể trên. Nhưng khi được duyệt rồi, bạn sẽ có nhiều tuỳ chọn để tối ưu thu nhập hơn .

Tổng kết

Trên đây là phần hướng dẫn tạo tài khoản google adsense. Hãy đọc thật kĩ hướng dẫn và làm theo nhé !
Nếu bạn cần tư vấn những khóa học Digital Marketing hãy liên hệ cho ATP Academy ngay nhé !

Khóa học Combo 10 - Trần Thịnh Lâm

Tư vấn về các khóa học Content, SEO, Digital Marketing… liên hệ:

SĐT/Zalo: 039.8466.445 (Miss Dung)

Facebook: Thanh Dung

Source: https://momd.vn
Category: Blog