fbpx
Scroll Top
19th Ave New York, NY 95822, USA

Google Adsense là gì? Bạn có thể kiếm được tiền từ Google Adsense như thế nào?

Xem Chi Tiết Mục Lục Bài Viết

Kiếm tiền online đang là một hình thức đang phát triển mạnh trên toàn thế giới và nó đang phát triển rất mạnh mẽ tại Việt nam trong mấy năm trở lại đây. Có rất nhiều hình thức MMO khác nhau và Google Adsense là một hình thức không thể không nhắc tới. Vậy Google Adsense là gì? những điều cần biết về google adsense và nghiên cứu xem kiếm tiền trên nền tảng này có dễ dàng và có lợi cho các doanh nghiệp hiện nay hay không?

Google Adsense là gì?

tìm hiểu về google adsense là gì

Phần lớn người dùng Internet có thể biết nhiều về Google Adsense là một công cụ quảng cáo có mạng lưới rất lớn được hình thành và phát triển bởi Google. Mục đích tổng quan nhất về nền tảng này có những lợi ích chính như:

 • Đó là một nguồn thu nhập chính cho Google. Vào năm năm ngoái, thu nhập từ AdSense là 15 tỷ đô la, chiếm khoảng chừng 23 % lệch giá của Google ( Cập nhật tháng 12 năm năm nay ) .
 • Nó không tính tiền cho những nhà xuất bản .
 • Nhà quảng cáo sử dụng chương trình Adwords để quảng cáo loại sản phẩm hoặc dịch vụ của họ trên những website AdSense. Họ chỉ trả tiền khi ai đó nhấp vào quảng cáo của họ ( PPC – Pay per click – trả cho mỗi nhấp chuột – PPC của google adsense ) .
 • Nhà xuất bản nhận 68 % lệch giá và Google 32 %. Ví dụ : nếu nhà quảng cáo trả 1 đô la cho một nhấp chuột thì 68 xu sẽ chuyển đến nhà xuất bản và 32 xu cho Google .
 • Tính toán giá mỗi nhấp chuột dựa trên mạng lưới hệ thống loại đấu giá .
 • Google Adsense là một công cụ cực kỳ dễ sử dụng .
 • Giá quảng cáo google adsense. Đây là nền tảng quảng cáo đáng an toàn và đáng tin cậy nhất trên Internet lúc bấy giờ và hoàn toàn có thể tạo ra lệch giá cao nhất cho những nhà xuất bản ( so với những mạng lưới hệ thống PPC tương tự như khác ) .
 • Ngoài những website nội dung của AdSense cũng có sẵn cho những game show, video, điện thoại di động và những mẫu sản phẩm tìm kiếm .

Google adsense cho phép người đặt quảng cáo (sở hữu trang web có lượt truy cập hoặc video có lượt xem) đặt quảng cáo (bao gồm các banner text, hình ảnh) trên website (hoặc video) của mình và trả tiền cho mỗi lần người dùng nhấp chuột vào quảng cáo.

Google Adsense hoạt động như thế nào?

Bước 1: Tạo tài khoản Adsense

Bước tiên phong là truy vấn vào trang chủ google adsense http://www.google.com/adsense và tạo một thông tin tài khoản. Tài khoản adsense của bạn được link với Tài khoản Google như thông tin tài khoản bạn sử dụng để đăng nhập vào Gmail, Youtube … .

Bước 2: Thêm Adsense vào website của bạn

Trước khi được chấp nhận tham gia chương trình, Google cần kiểm tra xem website của bạn có tuân thủ nguyên tắc Adsense hay không. Để vượt qua bước này, bạn cần phải thêm mã Adsense vào trang web của mình để trình thu thập thông tin của Google có thể truy cập nội dung trang web của bạn, nên nhớ hãy tìm hiểu kĩ Google Adsense là gì để có sự dễ dàng khi tham gia. Đây là một bước rất quan trọng bởi vì như chúng ta sẽ thấy bên dưới có những trường hợp ứng dụng của bạn có thể không được chấp nhận.

Hướng dẫn đăng ký google adsenseTrong bước này và cho đến khi bạn được đồng ý chấp thuận trọn vẹn, quảng cáo Adsense không được hiển thị cho website của bạn nhưng chúng được ẩn theo mặc định. Nếu đơn ĐK của bạn được gật đầu, quảng cáo sẽ mở màn hiển thị và bạn sẽ được thanh toán giao dịch cho những “ click ” .

Bước 3: Thiết lập thông tin thanh toán

Quy trình tiếp theo và sau cuối trong tiến trình ĐK là thêm thông tin giao dịch thanh toán của bạn để bạn nhận thanh toán giao dịch và cuối tháng và sau khi bạn vượt ngưỡng tối thiểu 100 đô la .
Xin chú ý quan tâm rằng trước khi nhận được tiền từ Adsense, Google sẽ xác định địa chỉ gửi thư của bạn bằng cách gửi cho bạn một phong bì có mã xác nhận để bảo vệ rằng những chi tiết cụ thể bạn cung ứng cho địa chỉ bưu chính của bạn là đúng chuẩn .

Kiếm tiền trên Google Adsense cần có những “nguyên liệu” gì?

1. Có website giàu nội dung

Google AdSense yêu dấu những website giàu nội dung, đây là tiêu chuẩn tiên phong nếu muốn thực thi hoàn hảo công cụ tuyệt vời này. Nội dung hoàn toàn có thể thuộc bất kể loại nào ( gồm có văn bản, hình ảnh, video ), miễn là nội dung đó không vi phạm chủ trương nội dung của AdSense. Đó là đề xuất mặc dầu có nội dung văn bản trên những trang để những trình tích lũy thông tin của AdSense hoàn toàn có thể hiểu những gì website là về .

Kiêm tiền bằng quảng cáo google adsense phải có website giàu nội dungAdSense tương thích hơn cho những website xuất bản những bài viết, Case Study, hướng dẫn cách triển khai, nhưng cũng có những câu truyện thành công xuất sắc về những loại website khác .

2. Có Website chất lượng cao

Không những website của bạn cần đủ nội dung để xuất bản và không vi phạm chủ trương nội dung của AdSense, mà bạn cũng cần phải phân phối nội dung chất lượng cao trên đó. Google chịu nghĩa vụ và trách nhiệm so với những nhà quảng cáo về số tiền giao dịch thanh toán để họ không muốn quảng cáo của họ Open trên những website có chất lượng thấp. Trong quá khứ, điều này vẫn xảy ra, nhưng vài năm gần đây họ có chủ trương khắt khe hơn về loại website mà bạn hoàn toàn có thể chạy AdSense .

3. Lượng truy cập luôn ổn định

AdSense là một cách hay để kiếm tiền trực tuyến và có lẽ đây là phương pháp dễ nhất với điều kiện bạn có lượng lưu lượng truy cập chất lượng tốt đến chính website của mình.

Kiêm tiền bằng quảng cáo google adsense phải lượng truy cập ổn định

Google không thể cung cấp cho bạn số chính xác vì số tiền bạn có thể thực hiện tùy thuộc vào thu nhập trên mỗi nhấp chuột (EPC) và tỷ lệ nhấp (CTR – CTR là gì?), nhưng thường không khuyên khách hàng của mình chạy AdSense trên các trang web có ít hơn 300-400 lượt truy cập mỗi ngày. Nói chung, lưu lượng truy cập càng nhiều, bạn càng có thể kiếm được nhiều tiền hơn với AdSense.

4. Target khách hàng đúng mục tiêu với các từ khóa phù hợp

Nếu bạn nhắm tiềm năng đúng từ khóa trong nội dung của mình thì bạn hoàn toàn có thể kiếm nhiều tiền hơn với AdSense hoặc với bất kể nền tảng quảng cáo nào khác. Từ khóa tương thích được những nhà quảng cáo sử dụng để tiếp thị loại sản phẩm của họ – vì thế, cạnh tranh đối đầu lớn hơn và điều này làm tăng thu nhập trên mỗi nhấp chuột ( EPC ). Từ khóa hành vi – từ khóa hành vi có hiệu suất cao hơn vì người dùng có nhiều năng lực ‘ hành vi ’ tức là quy đổi sau khi họ nhấp vào .

Trang web đầu tiên có khả năng kiếm nhiều tiền hơn với AdSense bởi vì các Marketer quan tâm đến những từ khóa đó hơn nên số lượng quảng cáo có liên quan có sẵn sẽ lớn hơn. Người dùng cũng có thể “click” vào quảng cáo thường xuyên hơn vì người dùng đang tìm kiếm mẹo hoặc giải pháp cho vấn đề của họ có nhiều khả năng nhấp vào quảng cáo có liên quan hơn người dùng đang tìm kiếm thông tin chung. Vì vậy hãy hiểu Google Adsense là gì để cho ra được chiến lược và target được đúng mục tiêu khách hàng. Bên cạnh đó, sử dụng các thủ thuật SEO website giúp tăng trưởng thứ hạng từ khóa sẽ giúp lượng traffic vào nhiều hơn rất nhiều.

5. Tuân thủ đúng những chính sách của Google Adsense

Google AdSense là gì? Đây là công cụ đại diện cho 1/4 doanh thu của Google để họ thực hiện toàn bộ chương trình một cách nghiêm túc, hoàn chỉnh cho doanh nghiệp. Mặc dù mọi người đều dễ dàng có được tài khoản AdSense, nếu bạn không tuân theo đúng nguyên tắc của Google Adsense, bạn sẽ gặp rủi ro khi mất tài khoản của mình.

Tuân thủ đúng những chính sách của Google Adsense

Ngay cả khi bạn là nhà xuất bản AdSense hiện tại hoặc mới, hãy đảm bảo rằng bạn đã hiểu được bản chất Google Adsense là gì và chính sách của họ trước khi triển khai AdSense trên website, cũng như muốn kiếm tiền với google adsense

Các dạng Website kiếm tiền từ Google Adsense

Hiện nay, có 3 dạng website có tỉ lệ cao nhất được Google Adsense đồng ý và đang kiếm tiền với Google Adsense phổ cập nhất, đó là :

 • Website tin tức
 • Website Blog kiến thức
 • Website Blog chia sẻ tài liệu

Với website tin tức, bạn sẽ phải kiến thiết xây dựng nội dung hàng ngày, theo khuynh hướng, yếu tố nổi trội theo thời hạn thực. MarketingAI khuyến khích những bạn nên thiết kế xây dựng một website san sẻ kỹ năng và kiến thức hoặc san sẻ tài liệu vì đây là hình thức hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng từ từ nhưng lại có hiệu suất cao vô cùng lớn .

Các yếu tố tác động tới quá trình duyệt Google Adsense

Những câu hỏi yếu tố để được duyệt quảng cáo google adsense là gì thì tất nhiên nó không chỉ dừng ở việc có nội dung hữu ích, tuân thủ chính sách quảng cáo từ Adsense thì Google có đề cập đến một vài yêu cầu khác đó là:

 • Nội dung được cho phép: Tất cả các nội dung dành cho người lớn, bạo lực, phân biệt chủng tộc, không phù hợp với thuần phong mỹ tục…sẽ bị từ chối
 • Bản quyền nội dung: Nội dung webste có chứa thông tin liên quan về hàng giả, hàng nhái, vi phạm trademark, thương hiệu, copy nội dung, spam nội dung sẽ bị từ chối
 • Nội dung hướng đến người dùng và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho họ.
 • Đảm bảo chất lượng trang đích, thời gian tải trang
 • Các yêu cầu kỹ thuật, chính sách cookie,..

Ưu, nhược điểm của Google Adsense

Ưu điểm Google Adsense

 • Đăng ký miễn phí.
 • Điều kiện tham gia Google Adsense đơn giản.
 • Nhiều mẫu quảng cáo, dễ dàng tùy chỉnh và tối ưu.
 • Được trả tiền hàng tháng nếu bạn kiếm được hơn 100$
 • Có thể chạy nhiều quảng cáo trên website từ một tài khoản Google Adsense
 • Có thể lựa chọn quảng cáo riêng cho các thiết bị di động, mobile, máy tính…
 • Có thể thêm vào tài khoản Youtube hoặc các blog.

Nhược điểm Google Adsense

 • Google sẽ dừng hoạt động của bạn và không bao giờ ân xá nếu bạn vô tình vi phạm quy định của Google
 • Bạn phải cần nhiều lượt truy cập để kiếm tiền

Kết luận

Google AdSense (kiếm tiền từ quảng cáo google) có lẽ là cách dễ nhất, đáng tin cậy và tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến, trước hết hãy hiểu bản chất của Google Adsense là gì. Sau đó, miễn là trang web của bạn đáp ứng các tiêu chí được giải thích ở trên, bạn có thể tận hưởng doanh thu hàng tháng tốt bằng cách sử dụng nội dung của bạn và số giờ bạn chi tiêu trực tuyến theo cách tốt nhất có thể. Các doanh nghiệp có thể tận dụng công cụ quyền năng này cho các chiến lược Marketing của mình.

Source: https://momd.vn
Category: Blog