fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

Cách xác minh danh tính Google Adsense thành công 100% (2022)

Cập nhật 19/10/2021Chào các bạn, rất vui vì không có thời gian viết bài chia sẻ nhưng blog vẫn được nhiều người quan tâm nên mình cũng bỏ chút thời gian chia sẻ với các bạn về Adsense. Hiện tại thì việc xác minh danh tính Adsense tỷ lệ “xịt” rất là cao khoảng 50%, có thể đây là do lỗi Api từ Google hoặc đây là hành động nhằm loại bỏ việc spam do tại Việt Nam 1 ảnh giấy tờ tùy thân các bên làm dịch vụ up cho hàng trăm tài khoản khác nhau. Up giấy tờ có chuẩn đến mấy thì xịt cũng mất nút tắt kiếm tiền nhé, nên các bạn có thể thử vận may hoặc thuê các bên dịch vụ xác minh có bảo hành. Hướng dẫn bên dưới vẫn đúng nhưng áp dụng cho giai đoạn hiện tại thì tỷ lệ vẫn thấp.

Để ngăn ngừa những thông tin tài khoản rác thì Google nhu yếu người dùng phải xác minh danh tính khi kiếm tiền từ Google Adsense. Bạn sẽ cần chụp ảnh sách vở tùy thân và triển khai tải lên để Google xác minh tránh thực trạng một người ĐK nhiều thông tin tài khoản. Ngay sau khi đạt được đủ nhu yếu lệch giá đạt 10 $ Google Adsense sẽ nhu yếu bạn xác minh danh tính bằng cách up ảnh sách vở tùy thân .Cách xác minh danh tính Google Adsense thành công 100%

TUT xác minh danh tính Google Adsense thành công 100%

Có thể bạn chưa biết thì Google Adsense xác minh danh tính bằng AI ( máy ) chứ không phải người thật nên việc chụp ảnh sách vở tùy thân sao cho đúng mực để AI hoàn toàn có thể đọc được là rất quan trọng. Bạn chỉ có 3 lần gửi ảnh sách vở xác minh danh tinh cho thông tin tài khoản mà thôi, nếu không xác minh được thì bạn sẽ không được giao dịch thanh toán. Mình sẽ hướng dẫn những bạn cách thử ảnh trước khi up lên xác minh sao cho tỷ suất thành công xuất sắc cao nhất .

Chuẩn bị giấy tờ tùy thân

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chứng tỏ nhân dân, căn cước công dân, bằng lái xe, hộ chiếu ( Passport ) để xác minh danh tính Google Adsense .Lưu ý : sách vở chỉ được dùng 1 lần cho 1 thông tin tài khoản Google Adsense, không được sử dụng lại sách vở cho nhiều thông tin tài khoản .Giấy phép lái xe xác minh danh tính Google AdsenseĐặt sách vở trên nền phẳng dùng điện thoại thông minh để chụp lại làm thế nào cho ảnh ít viền và chỉ tập trung chuyên sâu vào ảnh sách vở thôi. Cố gắng chụp với ánh sáng tốt nhất và đọc chữ, ảnh trên sách vở thuận tiện. Hãy để ảnh gốc không chỉnh sửa qua những ứng dụng như Photoshop, Paint … vì Google thuận tiện phát hiện ra ảnh đã chỉnh sửa và bạn không hề xác minh danh tính thông tin tài khoản Google Adsense của mình .

Kiếm tra giấy tờ tùy thân

Sau khi sẵn sàng chuẩn bị xong ảnh sách vở tùy thân, những bạn vào địa chỉ sau :

Kéo xuống bên dưới phần Try the API

Kéo thả ảnh giấy tờ của các bạn vào và upload lên. Chọn tab Labels, kiểm tra phần Identity Document sao cho giá trị là cao nhất 99-100% là được. Nếu giá trị của Identity Document thấp quá các bạn hãy chụp lại ảnh khác hoặc chụp loại giấy tờ khác để AI của Google có thể đọc được thông tin trên ảnh.

Up ảnh xác minh danh tính Google Adsense

Chuyển qua Tab Text kiểm tra phần tên và địa chỉ mà AI nhận dạng được, sau đó điền vào trong thông tin địa chỉ tài khoản Google Adsense giống y như vậy

Kiểm tra nhận dạng Text Google Adsense

Mục đích của việc làm này là kiểm tra trước cách mà Google sẽ nhận dạng ảnh chụp giấy tờ khi tải lên xác minh danh tính cho tài khoản GA. Sau khi đã chuẩn bị giấy tờ và kiểm tra thấy đạt yêu cầu các bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản Google Adsense để up ảnh giấy tờ lên để xác minh.

Cách gửi ảnh xác minh danh tính Google Adsense

Đăng nhập vào tài khoản Google Adsense bạn sẽ nhận được thông báo trên trang chủ: “Các thanh toán của bạn hiện đang bị tạm giữ lại. Yêu cầu phải có hành động để giải phóng thanh toán.” Bạn click vào HÀNH ĐỘNG để tiếp tục.

Thông báo nhận PIN Google Adsense

Tiếp theo bạn sẽ nhận được thông báo: “Xác minh danh tính của bạn để nhận khoản thanh toán.” bấm XÁC MINH NGAY để tiếp tục.

Xác minh danh tính Google AdsenseSau đó bạn sẽ được nhu yếu up ảnh chụp sách vở tùy thân : giấy phép lái xe, thẻ căn cước công dân ( CMND ), hộ chiếu để xác minh danh tính .Lưu ý : Hãy sửa lại địa chỉ sao cho trùng khớp với trong sách vở tùy thân mà Google đã nhận dạng được theo hướng dẫn bên trên bằng cách click vào hình cây bút bên cạnh địa chỉ. Vì Google Adsense xác minh sách vở tự động hóa chứ không phải người thật duyệt, nên ảnh chụp cần rõ ràng đủ độ sáng và không thừa nền quá nhiều. Dùng hộ chiếu tỷ suất xác minh thành công xuất sắc sẽ cao hơn rất nhiều, tên sẽ không hề chỉnh sửa sau khi gửi sách vở nhưng địa chỉ nhận PIN vẫn biến hóa được nhé .

Sau khi đã chỉnh sửa tên, địa chỉ trùng khớp với giấy tờ tùy thân của bạn bấm vào Tải lên > Chọn ảnh chụp giấy tờ > Gửi

Up giấy tờ xác minh danh tính Google AdsenseSau khi gửi ảnh chụp sách vở tùy thân bạn hãy đợi phản hồi từ Google Adsense trong vòng 24 h sẽ có E-Mail thông tin. Lưu ý rằng bạn chỉ có 3 lần gửi sách vở tùy thân để xác minh danh tính mà thôi, nếu xác minh không thành công xuất sắc thì bạn sẽ không nhận được thanh toán giao dịch từ Google Adsense .Đang xác minh danh tính Google AdsenseQuay lại trang chủ Google Adsense bạn sẽ nhận được thông tin : “ Chúng tôi đang xác minh danh tính của bạn. Vui lòng đợi vài ngày để quy trình xác minh hoàn tất. ”Trong khi viết bài hướng dẫn này thì mình cũng xác minh danh tính cho thông tin tài khoản Google Adsense của mình bằng ảnh giấy phép lái xe, và chưa đến 1 ngày sau nhận được mail xác minh thành công xuất sắc. Đây là Email Google gửi :Xác minh danh tính thành công Google AdsenseTrên đây là hướng dẫn cách xác minh danh tính cho thông tin tài khoản Google Adsense, nếu trong quy trình thực thi xác minh hay kiếm tiền trên mạng gặp khó khăn vất vả nào hãy để lại phản hồi bên dưới, mình sẽ giải đáp cho những bạn .

  • Face

  • Twitter

  • Pin

Source: https://momd.vn
Category: Blog