fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

Xác Minh Địa Chỉ Google Adsense Không Cần Mã Pin Và Giấy Tờ Liên Quan

Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách xác minh Google Adsense không cần mã PIN mới nhất 2018. Với cách xác nhận này, tài khoản của bạn sẽ được xác minh hoàn toàn và có thể bắt đầu nhận được tiền từ Google thông qua Adsense của mình.

Bạn đang xem: Xác minh địa chỉ google adsense không cần mã pin và giấy tờ liên quan

Google Adsense là một trong những phương pháp kiếm tiền trực tuyến ( hay còn gọi là MMO – Make money trực tuyến ) thông dụng và thông dụng nhất từ trước tới nay. Dù cho hội đồng Google Adsense đã gặp khá nhiều sóng gió, nhưng đây vẫn là kênh kiếm tiền nhiều nhất của hầu hết những MMO tại Nước Ta và quốc tế .

Chính vì khả năng kiếm tiền tốt, nên Google Adsense có những yêu cầu rất khắt khe để dân MMO có thể sử dụng Google Adsense để kiếm tiền. Trong đó, bước tốn thời gian nhất chính là xác minh tài khoản Google Adsense của mình.

Bài viết này sẽ không nói về cách xác minh thông tin tài khoản Google Adsense trải qua việc nhận mã PIN qua thư gửi từ Google. Bởi đây là cách tiên phong và là nhu yếu bắt buộc của Google. Hiện tại hướng dẫn nhận mã PIN qua thư gửi từ Google đã có khá nhiều bài viết hướng dẫn nên mình không đề cập đến nhiều .Không phải ai cũng hoàn toàn có thể nhận được mã PIN sau 3 lần nhu yếu gửi so với thông tin tài khoản Adsense của mình. Nếu cả 3 lần gửi mã PIN bạn đều không nhận được, vậy phải bỏ thông tin tài khoản Google Adsense đó sao ? Không ! Chúng ta vẫn hoàn toàn có thể xác minh Google Adsense mà không cần mã PIN, và bài viết này là mình sẽ hướng dẫn những bạn cách xác minh Google Adsense mà không cần mã PIN .

Những lưu ý để áp dụng cách xác minh không cần mã PIN này

Để xác minh thông tin tài khoản Google Adsense không cần mã PIN, không phải bạn muốn làm là làm được ngay, bởi có những điều kiện kèm theo để sử dụng được cách này :

NÊNĐỌC THÊM

Người chơi không nạp làm thế nào mạnh hơn người chơi nạp?

Kinh nghiệm sử dụng kim cương hợp lý trong Pocket Ninja

Những tính năng cơ bản của game Pocket Ninja

Chỉ sử dụng được cách này kể từ ngày thứ 30, sau khi yêu cầu mã PIN lần thứ 3.
Chỉ sử dụng được cách này kể từ ngày thứ 30, sau khi nhu yếu mã PIN lần thứ 3 .Đó chính là điều kiện kèm theo để xác minh Adsense không cần mã PIN. Tức là bạn bắt buộc phải nhu yếu mã PIN lần 1,2,3. Đến lần thứ 3 vẫn không nhận được mã PIN thì bạn phải đợi 30 ngày kể từ ngày nhu yếu mã PIN lần 3 mới thực thi được .

Cách xác minh Google Adsense không cần mã PIN mới nhất 2018

Bây giờ mình sẽ hướng dẫn những bạn cách làm cũng như có thêm một vài quan tâm khác trong quy trình triển khai .
Bước 1: Chờ đợi đủ 30 ngàyNhư đã nói, bạn phải chờ đón đủ 30 ngày sau khi nhu yếu mã PIN lần thứ 3 nhé .Bước 2: Chuẩn bị tài liệuBạn cần chụp 2 mặt Chứng Minh Nhân Dân của mình. Để rõ nhất, nên sử dụng ứng dụng Office Lense trên điện thoại cảm ứng để chụp, bởi ứng dụng này chụp ra y hệt như bạn scan vậy đó, rất rõ .Sau đó, bạn mở Word lên, thêm 2 ảnh chụp 2 mặt CMND này vào. Sau đó lưu lại với đuôi PDF. Ví dụ : cmnd.pdf :*

Rồi, coi như tài liệu cần gửi đã xong.

Xem thêm: 7 Cách Luyện Viết Content Tôi Dùng Hàng Ngày Trong 4 Năm Qua

Bước 3: Nhập thông tin yêu cầuSau đó lần lượt chọn các tùy chọn theo thứ tự là Có -> Không -> Có. Sẽ xuất hiện 1 yêu cầu nhỏ dưới đây, hãy click vào liên hệ với chúng tôi:Sau đó lần lượt chọn những tùy chọn theo thứ tự là Có -> Không -> Có. Sẽ Open 1 nhu yếu nhỏ dưới đây, hãy click vào liên hệ với chúng tôi :

*Một trang mới sẽ Open như ảnh bên dưới :*
Nếu không phải trang trên xuất hiện, mà lại quay lại trang chọn Có hay Không, thì nghĩa là tài khoản của bạn chưa đủ 30 ngày kể từ ngày yêu cầu mã PIN lần thứ 3. Bạn cần chờ đợi lâu hơn nhé.
Rồi, bây giờ bạn cần nhập các thông tin yêu cầu vào:Nếu không phải trang trên Open, và lại quay lại trang chọn Có hay Không, thì nghĩa là thông tin tài khoản của bạn chưa đủ 30 ngày kể từ ngày nhu yếu mã PIN lần thứ 3. Bạn cần chờ đón lâu hơn nhé. Rồi, giờ đây bạn cần nhập những thông tin nhu yếu vào :Tên : Nhập tên của bạn, tên trong thông tin tài khoản Adsense đấy nhé .ID nhà xuất bản : Bạn lấy phần số sau chữ pub – …. nhé. Bạn hoàn toàn có thể lấy ID khi truy vấn vào mục Thanh Toán, ở ô Cài đặt .Ngay tập đính kèm, bạn upload file PDF chứa 2 mặt CMND đã chuẩn bị sẵn sàng ở bước 2 lên nhé .Sau đó nhấn gửi thôi .
Địa chỉ được cung cấp trong tài khoản Google Adsense nên trùng với địa chỉ trên CMND. Tốt nhất trước khi bạn gửi yêu cầu này, nên sửa lại địa chỉ trong Google Adsense cho trùng với trên CMND. Để sửa, bạn vào Thanh toán -> Quản lý cài đặt -> Tên và địa chỉ
Bước 4: Chờ đợi và hy vọngĐịa chỉ được cung ứng trong thông tin tài khoản Google Adsense nên trùng với địa chỉ trên CMND. Tốt nhất trước khi bạn gửi nhu yếu này, nên sửa lại địa chỉ trong Google Adsense cho trùng với trên CMND. Để sửa, bạn vào Thanh toán -> Quản lý thiết lập -> Tên và địa chỉBây giờ thì bạn chỉ cần đợi bên Google xác nhận thôi. Nếu những thông tin bạn gửi đi đều OK thì có lẽ rằng không cần lo ngại gì đâu .Thời gian chờ đón tối đa 48 tiếng. Nhưng theo mình thấy thì chỉ khoảng chừng 10 ′ so với mình thôi. Rất nhanh, gọn .Sau khi thông tin tài khoản đã được xác minh, thì Google sẽ gửi về cho bạn một email như thế này :*

Quá tuyệt chứ sao. Như vậy là bạn đã xác minh tài khoản Adsense không cần mã PIN thành công.

Những điều nên tránh khi xác minh Google Adsense

Có 1 số ít bài viết hướng dẫn trên Google, bảo bạn vào nhập đại mã PIN 3 lần để lấy cái nhu yếu liên hệ với Google Adsense. Mình nói thẳng là đừng dại mà làm theo hướng dẫn kiểu như vậy. Vì nếu bạn nhập đại mã PIN 3 lần, thì quảng cáo của bạn sẽ bị tắt trong khi nếu chưa đủ 30 ngày từ ngày nhu yếu mã PIN lần 3, thì cũng không có cái form liên hệ kia cho bạn đâu. Thế là mất toi cũng đâu đó nửa tháng tiền quảng cáo đấy .

Kiên nhẫn mà chờ đợi thôi. Không quá khó để có thể xác minh tài khoản Google Adsense đâu.

Xem thêm: Website Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh, Ủy Ban Nhân Dân Tp

Xong, bài viết đã hướng dẫn rất chi tiết cách xác minh Google Adsense không cần mã PIN mới nhất 2018 rồi đó. Bài viết này là thực tế mình làm nên các bạn yêu tâm, mỗi bài viết của mình đều rất có tâm, chắc chắn là vậy.

Source: https://momd.vn
Category: Blog