fbpx
19th Ave New York, NY 95822, USA

Xác minh địa chỉ Google Adsense khi không nhận được mã PIN

Thông tin được chia sẻ có thể không còn phù hợp với các chính sách mới của Google Adsense. Hy vọng các bạn lưu ý và cân nhắc thật kỹ trước khi hành động!

Nếu bạn vẫn không nhận được mã PIN từ Google Adsense mặc dù đã thử gửi yêu cầu nhiều lần, kể cả khi bạn thay đổi địa chỉ nhận mã PIN thành địa chỉ khác thì bài viết này sẽ giúp bạn cách xác nhận địa chỉ với Google Adsense bằng chứng minh nhân dân (CMND).

Thật ra thì bài viết hướng dẫn về Google Adsense trên mạng có rất nhiều, đa phần các bài viết đều hướng dẫn rất chính xác, do vậy bạn sẽ rất dễ dàng tìm thấy được tài liệu hướng dẫn cách đăng ký Google Adsense cũng như cách xác thực mã PIN cho Google Adsense thành công 100%. Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp sự cố về vấn đề mã PIN và đang xem bài viết này của mình thì bạn cũng có thể thử, biết đâu bạn sẽ xác thực được địa chỉ với Google Adsense thì sao?

Để ĐK được thông tin tài khoản Google Adsense thì bạn sẽ trải qua một quy trình rất dài, hoàn toàn có thể nói là cực khó so với thời gian hiện tại. Và niềm vui của bạn chưa được toàn vẹn khi mà đã ĐK thành công xuất sắc Google Adsense, có thông tin tài khoản kiếm tiền và đã đạt được lệch giá rồi nhưng không hề nhận được mã PIN để xác minh địa chỉ. Việc xác minh địa chỉ bằng mã PIN sẽ được Google nhắc nhở và hướng dẫn cho bạn khi thông tin tài khoản Google Adsense của bạn đạt được hơn USD 10 và việc xác thực địa chỉ bằng mã PIN sẽ ảnh hưởng tác động trực tiếp đến lệch giá cũng như nhận thanh toán giao dịch của bạn sau này .

Để đạt được tối thiểu USD 10 tiền Google Adsense, bạn cần SEO website để tiếp cận nhanh nhất với người dùng. Hiện nay có rất nhiều cách để SEO như: quảng cáo Google Ads, SEO thủ công website và cách tối ưu thời gian và tài chính nhất là sử dụng công cụ SEO MNetwork.

Xác minh địa chỉ Adsense không cần mã PIN

Khi bạn nhu yếu gửi mã PIN thì Google sẽ đóng một lá thư, bên trong có những số lượng cho bạn nhập để xác minh địa chỉ. Thư này sẽ được gửi bằng đường bưu điện tới địa chỉ mà bạn đã thiết lập trên thông tin tài khoản Adsense của mình .Nếu địa chỉ của bạn đúng mực và dễ tìm thì trong vòng 3 đến 4 tuần là hoàn toàn có thể nhận được thư chứa mã PIN của Google. Nhưng nếu bạn nằm trong diện không suôn sẻ, mặc dầu bạn đã điền địa chỉ đúng mực, điền cả ZIP Code đúng chuẩn nhưng vẫn không hề nhận được mã PIN Adsense sau hàng tháng trời chờ đón thì hãy yên tâm vì bạn còn có lựa chọn xác thực địa chỉ bằng giấy tờ tùy thân .Bây giờ bạn sẽ tiến hành xác minh địa chỉ trên thông tin tài khoản Adsense mà không cần tới mã PIN, bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản Google Adsense của bạn, sau đó vào trang xác minh địa chỉ trải qua đường dẫn nằm trong thanh thông tin của Google hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể tìm trong thanh menu bên tay trái .Bạn liên tục điền vào ô mã PIN mã 123456 và nhấn xác nhận vài lần, nhấn cho tới khi Open thông tin bạn đã vượt quá số lần nhập mã PIN thì sẽ ra thông tin mới .

Đơn vị quảng cáo của bạn hiện không hiển thị quảng cáo chính bởi bạn đã nhập sai mã PIN 3 lần. Để xác minh mã PIN và liên tục phân phát quảng cáo, vui mừng liên hệ với chúng tôi .

Bạn liên tục nhấn vào đường link trong thông tin mới này để liên hệ trực tiếp với Google. Hệ thống sẽ chuyển tiếp bạn đến một trang mới, bạn điền khá đầy đủ thông tin họ và tên, ID thông tin tài khoản Adsense và đính kèm những giấy tờ liên quan .Các mục có ghi lại * là bắt buộc, bạn phải triển khai xong hàng loạt những mục này. Khi đính kèm tập tin thì bạn hoàn toàn có thể chụp hình mặt trước và mặt sau của giấy CMND, hoặc bất kể giấy tờ nào khác có ghi địa chỉ mà bạn đang ĐK ( điền trong thông tin tài khoản khi nhu yếu nhận mã PIN ). Họ và tên thì bạn hoàn toàn có thể ghi có dấu hoặc không dấu Tiếng Việt đều được, nhớ là ghi giống như họ và tên mà bạn setup trong thông tin tài khoản Adsense .Đối với địa chỉ thì bạn chỉ cần ghi địa chỉ nơi bạn đang sinh sống, không nhất thiết phải là địa chỉ nguyên quán ( nơi sinh ). Ví dụ như bạn sinh ra ở Huế, nhưng đã lấy vợ và sống tại Hồ Chí Minh thì bạn điền địa chỉ đang sinh sống nhé .Các giấy tờ liên quan bạn hoàn toàn có thể đính kèm gồm có : mọi loại giấy tờ có ghi địa chỉ mà bạn đã ĐK đều được, để chắc ăn hơn thì bạn cung cập càng nhiều càng tốt. Ví dụ như : CMND, giấy phép lái xe, hóa đơn tiền điện, hóa đơn viễn thông, …Sau khi đã điền và gửi nhu yếu thành công xuất sắc thì Google sẽ vấn đáp bạn trong vòng 1 đến 48 tiếng, tùy thuộc vào nhu yếu mà họ nhận nhiều hay ít. Khi mà bạn đã được Google trải qua thì bạn sẽ nhận được thư với nội dung như sau :

Xin chào !Cảm ơn bạn đã gửi bằng chứng nhận dạng của mình. Chúng tôi vui mừng thông tin cho bạn biết rằng điều này phân phối nhu yếu xác minh địa chỉ cho AdSense !Xin chú ý quan tâm rằng bạn vẫn hoàn toàn có thể thấy thông tin giữ giao dịch thanh toán trong thông tin tài khoản của mình. Hãy yên tâm rằng mã PIN của bạn đã được xác minh và thông tin sẽ biến mất trong vòng 24 – 48 giờ .Bây giờ, bạn đã xác minh địa chỉ của mình, vui vẻ bảo vệ bạn đã hoàn tất những bước bổ trợ sau để được nhận thanh toán giao dịch :

Chọn hình thức thanh toán
Kiểm tra xem số dư của bạn đã đạt đến ngưỡng thanh toán tối thiểu chưa
Xem xét tiến trình thanh toán của chúng tôi để biết khi nào bạn sẽ được thanh toán

Nhà xuất bản YouTube: thu nhập trên YouTube cho tháng trước sẽ được hoàn tất và thêm vào số dư tài khoản AdSense của bạn từ ngày 10 đến ngày 15 của tháng. Nếu bạn đã hoàn tất các bước thanh toán ở trên, số dư của bạn sẽ được thanh toán vào cuối tháng, theo tiến trình thanh toán của chúng tôi.
Trân trọng !

Nhóm Google AdSense
———————————————————————————————————— Đây là địa chỉ email chỉ để thông báo. Vui lòng không trả lời thư này.

Quan trọng là bạn đọc được dòng Chúng tôi vui mừng thông báo cho bạn biết rằng điều này đáp ứng yêu cầu xác minh địa chỉ cho AdSense!, vậy là mọi thứ đã xong xuôi.

Chú ý khi xác minh địa chỉ Adsense bằng giấy tờ

Xác minh địa chỉ Google Adsense bằng giấy tờ tùy thân là điều rất quan trọng, nó sẽ quyết định hành động đến năng lực kiếm tiền và nhận thanh toán giao dịch trên thông tin tài khoản Google Adsense của bạn sau này. Trước khi thực thi thì bạn phải đọc qua những lao lý của Google trước, không được lạm dụng khi chưa thử gửi nhu yếu nhận mã PIN 3 lần. Nghĩa là bạn nhu yếu gửi nhận mã PIN lần đầu, chờ sau 3 hay 4 tuần, gửi tiếp lần 2, lại chờ đón và ở đầu cuối là gửi lần 3, lại đợi chờ cho tới khi hết hạn mà vẫn không nhận được mã PIN từ Adsense, mặc dầu có chạy ra hỏi mấy người bưu tá trên bưu điện thì mã PIN Adsense vẫn bặt vô âm tín .Sau khi đã trải qua quy trình tiến độ chờ đón, nằm gai nếm mật đâu vào đấy rồi thì bạn nhảy vào setup và làm theo hướng dẫn nãy giờ mà mình đã ra mắt bên trên.

Nên coi lại địa chỉ xem có trùng khớp với trên giấy tờ mà bạn đang sẵn sàng chuẩn bị gửi hay không. Địa chỉ nên dùng là địa chỉ mà bạn đang sinh sống và thao tác hiện tại, nhưng có điều kiện kèm theo phải tương thích với địa chỉ trên những giấy tờ liên quan .Bây giờ thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chiến tiếp kiếm tiền với Google Adsense trên website của bạn hoặc trải qua thông tin tài khoản YouTube Partner. Nếu bạn đã thực thi xác minh địa chỉ Adsense rồi thì hãy đàm đạo tại bài viết này để san sẻ, trao đổi kinh nghiệm tay nghề cùng mọi người nhé .

Quan trọng: Dù Google cho phép bạn xác minh địa chỉ bằng giấy tờ như CMND hoặc bằng lái xe, nhưng tốt nhất là vẫn xác minh bằng thư gửi mã PIN của Google. Bạn cần nhập chính xác họ và tên, địa chỉ và ZIP code để thư được gửi thành công đến chỗ ở của bạn.

Source: https://momd.vn
Category: Blog